Nhập ký tự tại nhà - Kiếm tiền hàng ngày
Friday, 2019-08-23, 1:05 PM
» Site menu
» Log in
» Tags
xiaoa (2)
Asian (1)
PIX (1)
qlink (1)

Nội quy và Tips:

Chúng tôi khuyên bạn ĐỌC TRANG ĐÂY NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU LÀM VIỆC.ĐẦU TƯ 5 PHÚT ĐỌC TRÊN TRANG NÀY SẼ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM A LOT OF TIME VÀ SẼ GIÚP BẠN LÀM VIỆC ĐÚNG.

 • Làm việc nhanh chóng
  này là cả một Rule và Mẹo. Bạn sẽ kiếm được nhiều hơn TyperCredits trong thời gian ít hơn nếu bạn làm việc nhanh hơn. Mặt khác, tài khoản của bạn sẽ bị treo vĩnh viễn nếu đếm thời gian trong bảng điều khiển công việc của bạn hết hạn nhiều lần.
 • Nhập chính xác. Ngay cả chữ hoa và chữ thường!
  Luôn đọc và kiểm tra những gì bạn gõ trước khi bạn nhấn Enter. Nó là rất quan trọng mà bạn gõ càng chính xác càng tốt. Bạn cũng sẽ cần phải gõ CHỮ UPPER CASE (chữ hoa) và chữ (chữ nhỏ xíu) chính xác như họ đang thể hiện trong hình ảnh. 
  Tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ vĩnh viễn nếu bạn thực hiện quá nhiều lỗi đánh máy.
 • Đừng Gõ rác!
  Chúng tôi hiểu rằng bất cứ ai có thể làm cho một vài sai lầm khi đánh máy, nhưng cách gõ văn bản không đúng mục đích được coi là một hành vi phạm tội rất nghiêm trọng. Bất kỳ văn bản mà không giống với các nội dung của hình ảnh được coi là "rác". Chúng tôi sẽ đình chỉ tài khoản của bạn và không phải trả tiền cho bạn khi bạn gõ văn bản rác.
 • Chỉ click "KHÔNG BIẾT" khi cần thiết
  Chỉ click "KHÔNG BIẾT" cho hình ảnh mà không thể được đọc sau khi họ đã nạp. Đôi khi hình ảnh sẽ mất một vài giây để nạp. Tránh cách nhấn "KHÔNG BIẾT" cho đến khi hình ảnh đã được nạp đúng cách.
 • Những kẻ lừa đảo bán phần mềm, không sử dụng chúng!
  Một số kẻ lừa đảo bán phần mềm yêu cầu bồi thường để làm cho hình ảnh xuất hiện nhanh hơn.Đây không phải là sự thật. Điều duy nhất mà sẽ làm cho hình ảnh xuất hiện nhanh hơn sẽ được nâng cấp kết nối Internet mà bạn đang sử dụng. Sử dụng các phần mềm có thể có khả năng gây hại cho máy tính của bạn và họ sẽ nhận được tài khoản của bạn bị đình chỉ.
 • Không bao giờ cố gắng để Cheat
  theo bản năng của bạn, nếu bạn nghĩ rằng cái gì là sai thì không làm điều đó. Chúng tôi rất vui khi có bạn như là một phần của nhóm chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ bỏ qua các gian lận. Không có nguy cơ nhận được tài khoản của bạn bị treo và mất TyperCredits khó kiếm được của bạn! Làm việc một cách trung thực và đảm bảo thanh toán của bạn.

Lời khuyên:

 • Hình ảnh không được tải lên đủ nhanh?
  Nếu giờ đang chạy và hình ảnh không được tải đủ nhanh, sau đó bạn có thể có một vấn đề với kết nối internet của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không tải xuống bất cứ điều gì và đó không ai khác là sử dụng internet trong khi bạn đang làm việc. 
  Nếu những hình ảnh vẫn không được tải lên trong thời gian, bạn nên nâng cấp lên một kết nối Internet nhanh hơn.
 • Nhấn phím Esc như một phím tắt cho nút "KHÔNG BIẾT"

  Nhấn phím Esc sẽ làm cho các hành động tương tự như cách nhấn vào nút "KHÔNG BIẾT".
 • Làm việc với 2 hình ảnh từ (Một số Mẹo)
  • Luôn luôn để lại một khoảng trống giữa hai chữ:
  • Nếu một trong các từ chỉ là một phần có thể đọc được, sau đó gõ một phần có thể đọc được (cố gắng tránh các nút "KHÔNG BIẾT")
  • Bạn không cần phải gõ các ký hiệu hoặc dấu chấm câu.
 • Hình ảnh với không gian và thư tách
  Hãy cẩn thận với hình ảnh xuất hiện để có các khoảng trống giữa các chữ cái, hầu hết trong số họ không! Bạn sẽ chỉ cần gõ không gian trên hình ảnh đó có 2 từ.
 • Chỉ tập trung vào văn bản chính
  có một số hình ảnh xuất hiện phải có văn bản có kích thước nhỏ ở đỉnh hoặc ở phía dưới. Tránh gõ văn bản nhỏ này! Chỉ gõ nội dung lớn hơn và dễ thấy nhất của hình ảnh.
» Theo Dõi Admin
» Music

Copyright Việc Làm Tại Nhà Lương Cao © 2019